Bao da Clear View Samsung Galaxy S8

Sản phẩm Samsung Galaxy S8 hiện tại vẫn chưa hạ nhiệt, bên cạnh đó. Các sản phẩm phụ kiện của Samsung S8 cũng nổi trội không kém. Không chỉ cover dế yêu S8 khỏi những tác động từ bên ngoài mà bao da Clear View Samsung Galaxy S8 còn mang đến rất nhiều điều thú vị khi khoác lên S8. Cùng phukiensamsung tìm hiểu điều tạo nên tên tuổi của ba da này nhé.

Bao da Galaxy S8 Clear View Standing Cover chính hãng

Hàng chính hãng từ Samsung

Thông tin bao da Galaxy S8 Clear view chính hãng:

Bao da Clear View Galaxy S8 do chính hãng Samsung sản xuất chính vì thế đạt các tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như các công nghệ và độ bền.

– Thiết kế mới có thể dựng đứng được điện thoại S8 với nhiều góc độ giúp cho bạn xem phim, chơi game, lượt web,.. thoải mãi mà không cần cầm lên tay. Bạn có thể tahm khảo thêm: Cảm biến tiệm cận Samsung Galaxy S8.

Bao da Galaxy S8 Clear View Standing Cover chính hãng

Giúp bạn giải trí tốt hơn mà không cần cầm

– Tính năng độc đáo nhất đó chính là cho phép bạn trải nghiệm tuyệt vời như: xem thông tin người gọi đến, xem thông báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, nhận hoặc từ chối cuộc gọi không cần mở bao da.

–  Để thực hiện các tính năng trên hãng Samsung đã sử dụng chíp không dây được gắn trong bao da kết hợp với chip được gắn trong máy. Máy với 6 màu sắc  đen, gold, xám bạc, xanh tím than, xanh dương, hồng.Bao da Clear View Galaxy S8 chính hãngBao da với 6 màu cho bạn thoải mái chọn lựa

– Bao da Galaxy S8 Clear View Standing Cover chính hãng không gây ra ảnh hưởng tới các vấn đề sóng và thậm chí khi bạn sử dụng sạc không dây. Toàn bộ mặt trong được gắn một lớp nỉ sẽ bảo vệ máy bạn tránh được sự trầy xước.

– Phần ốp lưng được làm bằng nhựa cứng chính vì thế sẽ ôm sát và tạo sự chắc chắn. Phần camera được làm bao trọn nên bảo vệ rất tốt máy khi bạn để xuống bàn.

Bao da Galaxy S8 Clear View Standing Cover chính hãng

Phần sau được làm chắc chắn bảo vệ tốt cho camera

Xem thêm: Thay chân sạc Samsung Galaxy s8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.