Cáp USB Type C Galaxy S8 chính hãng

Một sản phẩm tốt không chỉ là sản phẩm chính hãng mà nó còn hỗ trợ tốt người dùng nhất. Vâng, dưới đây là thông tin cáp USB Type C Galaxy S8 chính hãng được chính Samsung sản xuất nên bạn yên tâm về độ ổn định lâu dài của sản phẩm mang lại. Sản phẩm hiện có bán chính hãng tại shop phukiennote8.com mời các bạn đến tham khảo sản phẩm cũng như được tư vấn tốt hơn với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng

Được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam

Thông tin cáp USB Type C cho Samsung Galaxy S8 chính hãng:

– So với các dòng cable trước đây thì cáp USB Type C Galaxy S8 chính hãng được làm hoàn toàn khác biệt với cổng Type C sẽ giảm hỏng chân sạc hơn khi bạn thường xuyên cắm sạc, tăng độ truyển tải tín hiệu nhanh hơn. 

– Dây vẫn được làm chống rối và được sử dụng dụng nhựa dẻo bao bọc bên ngoài chính vì thế dù bận gập và bẻ cong không bị gãy. 

Cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng

Thiết kế chống rối mang đến tiện dụng cho người dùng

– Cáp sạc Type C Galaxy S8 với tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps, gấp đôi so với khả năng của chuẩn USB 3.0. Bạn có thể xem thêm: Bao da Samsung Galaxy S7 Nillkin.

– Cung cấp điện năng cung được cải tiến hơn nhiều lên đến 20V – 5A cho nên sẽ giúp sạc pin nhanh chóng tiết kiện được tối đã thời gian.

Cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng

Với cổng Type C sẽ giúp truyền tải nhanh hơn và hạn chế được rủi ro

– Cable USB Type C S8 không những giúp sạc nhanh chóng mà còn giúp kết nối với máy tính để đổng bộ hóa dữ liệu. Bạn có thể sử dụng cable này để sạc qua công USB máy tính.

– Ngoài phụ kiện này, tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi còn có: Ốp lưng Samsung Galaxy S8 , S8 Plus Baseus rất độc đáo đang chờ đón bạn.Cable USB Type C Galaxy S8 chính hãng

Chân cắm USB vẫn sử dụng như cũ, Ở đầu cắm USB được khắc dòng chữ VIETNAM ​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.