Dán màn Samsung Galaxy S8 hiệu Vmax

Samsung Galaxy S8 là siêu phẩm mới nhất của Samsung. Máy được sở hữu màn hình to với độ phân giải cao cùng với chiếc màn hình hình cong sang 2 bên. Máy còn được trang bị bộ vi xử lý siêu mạnh mẽ giúp máy đáp ứng được tốt các game và ứng dụng nặng. Đẹp là vậy, nhưng bạn cần phải bảo vệ cái đẹp đó bằng cách dán thêm miếng dán màn hình để bảo vệ dế yêu nhé. Dưới đây là một ít thông tin về miếng dán màn hình Vmax mà phukiennote8 tổng hợp được.

Miếng dán full màn hình Galaxy S8 hiệu Vmax

Miếng dán màn hình hiệu Vmax dành cho S8

Thông tin miếng dán màn hình Samsung Galaxy S8 Vmax: 

– Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S8 Vmax full màn hình là miếng dán dẻo chứ không phải miếng dán cường lực nên các bạn có thể lưu ý ở điểm này ở sản phẩm nhé, và cũng có thể được coi là giải pháp tạm thời cho chiếc smartphone của bạn trong thời điểm hiện tại.

– Vmax đã cho ra miếng dán màn hình Samsung Galaxy S8 Vmax full màn hình dành cho dòng Samsung Galaxy S8. Với chất liệu dẻo nên việc chống trầy xước trên màn hình hiển thị được khắc phục một cách triệt để.

Miếng dán full màn hình Galaxy S8 hiệu Vmax

Miếng dán full màn hình chống trầy xước tốt

– Do thiết kế màn hình Galaxy S8 dạng cong rất khó tím được một miếng dán làm sao để vừa vặn cũng như không bong tróc trong quá trình sử dụng. Nhờ thiết kế cũng như việc sử dụng chất liệu cao cấp thương hiệu Vmax đã thành công miếng dán màn hình S8 Plus đã được các chuyên gia kiểm định.

– Đây là dòng miếng dán dẻo chính vì thế sẽ dán được toàn bộ xung quanh màn hình kể các phần cong. Được thiết kế với độ trong suốt gần như 100%, không gợn đục chính vì thế sẽ không làm ảnh hưởng đến hình ảnh.

Miếng dán full màn hình Galaxy S8 hiệu Vmax

Không ảnh hưởng đến hiển thị của máy

Miếng dán màn hình Vmax S8 là dòng miếng dán từ tính chính vì thế khi đặt miếng dán tự động hít vào, không bị lưu lại lớp keo dính lại khi bóc ra.

– Bạn có thể dùng thêm: Dán lưng sau Samsung Galaxy S8 vân cacbon để cover dế yêu của bạn tốt nhất nhé.

Dán full màn hình S8

Sản phẩm chúng tôi cung cấp nguyên bộ

– Xem thêm: Kính cường lực Vmax Samsung Galaxy S8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.