Đánh giá nhanh tai nghe bluetooth Oppo Enco Q1

Enco Q1 là thiết tai nghe bluetooth đến từ hãng Oppo, chiếc tai nghe với một thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh tốt, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Cùng Phụ kiện Note 8 đánh giá sản phẩm này nhé.

 

 

Thiết kế của tai nghe Oppo Enco Q1

Oppo Enco Q1 được thiết kế hoàn thiện từ cao su mềm, với trọng lượng nhẹ chỉ 42g. Ngoài ra, được hoàn thiện từ vật liệu niken – titan tăng lêm vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Xung quanh tai nghe được làm bằng vật liệu mịn, sờ vào không cảm giác khó chịu cho bàn tay. Là dạng tai nghe đeo cổ nên sẽ phần nào đó sẽ nghiêng về đối tượng người dùng tập luyện thể thao.

Cạnh trái của chiếc tai nghe có 3 phím điều khiển, gồm phím Nguồn/Kết nối Bluetooth, phím tăng giảm âm lượng và kích hoạt chế độ chống ồn chủ động.

 

 

Chất lượng âm thanh của tai nghe Oppo Enco Q1

Về chất âm, thiết bị có công nghề chống ồn chủ động kép ANC. Oppo Enco Q1 tích hợp các củ loa động dụng màn chắn composite 11,8 mm, để hỗ trợ định dạng AAC.

Tai nghe Oppo Enco Q1 cho chất lượng âm thanh vòm 3D với 3 chế độ khác nhau, âm bass cũng khá chắc, âm cao rõ ràng và sáng, phù hợp nghe những bản nhạc EDM sôi động.

 

 

Tính năng của tai nghe Oppo Enco Q1

Tai nghe bluetooth Oppo Enco Q1 kết nối Bluetooth 5.0. Mang đến khả năng tìm kiếm và tương tác với các thiết bị khác trong 10m.

Đồng thời, Enco Q1 cũng là một chiếc tai nghe chuyên cho những người yêu thích thể thao hay vận động.

Oppo Enco Q1 này vẫn đạt chuẩn IPX4 về chống nước lẫn bụi bẩn. Sở hữu cho mình viên pin có dung lượng 1600 mAh. Cho khả năng hoạt động liên tục thực tế khoảng 10 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, chiếc tai nghe này có khả năng sạc đầy pin chỉ trong 2 tiếng đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.