Galaxy Note 8 sẽ có các phiên bản màu đẹp mắt

Samsung Galaxy Note 8 có lẽ sẽ là siêu phẩm tiếp theo mà hãng điện tử Hàn Quốc sẽ mang đến cho chúng ta và năm nay, kế thừa những tính năng độc đáo và hấp dẫn trên Galaxy S8 và S8 Plus hiện đang làm mưa gió trên thị trường, có lẽ Note 8 cũng có khả năng sẽ làm rúng động giới công nghệ.

Theo thông tin tìm hiểu được thì có lẽ Note 8 sẽ ra mắt vào 23/8 tới cùng những cải tiến trên bút Stylus và được trang bị Camera kép, điều mà các hãng khác đã làm từ lâu và bây giờ Samsung mới áp dụng.

Ngoài ra một số phụ kiện Note 8 như tai nghe Note 8 đi kèm theo máy cũng có khả năng tích hợp trợ lí ảo Bixby, điều này khiến việc điều khiển cũng như thao tác trên smartphone nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

màu sắc trên note 8

Mới đây trên Twitter, tài khoản Roland Quandt đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung nói rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ có các màu như Đen, Tím Xám và một màu mới là Xanh Đậm.

Trong ba màu sắc nêu trên có lẽ màu tím xám là màu lạ mắt nhất, vừa qua thì Galaxy S8 cũng được ra mắt với 5 phiên bản màu sắc khác nhau trong đó cũng có màu tím xám độc đáo này.

Theo các thông tin như trên thì có thể nói rằng dường như thông tin Galaxy Note 8 hiện đã khá rõ ràng, chúng ta chỉ còn chờ ngày ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.