Galaxy S9 lộ hình ảnh thực tế – tính năng vượt trội Iphone X

Samsung đã ấp ủ ý định đánh bại Apple từ lâu

Với việc Galaxy S9 xuất hiện thì khả năng Iphone X sẽ không đủ sức để đấu lại, một số thông tin và quan điểm đưa ra thì cấu hình và thiết kế của chiếc flagship S9 sẽ rất tuyệt.

Cụ thể, S9 được trang bị vi xử lý Exynos 9810 thế hệ mới với sự cải tiến cao cấp hơn dòng chip Exynos 8895 trước đó, hoặc máy có thể chạy Snapdragon 845 hiệu suất cao hơn Snapdragon 835.

RAM 6GB sẽ giúp siêu phẩm Galaxy S9 chạy mượt mà các ứng dụng và tác vụ chạy nền, các tiền trình chạy ẩn sẽ vẫn được tiếp tục khi người dùng quay lại sử dụng ứng dụng, điều này cực kỳ cần thiết với người dùng vì hiện nay việc chạy nhiều ứng dụng cùng lúc để làm việc trên smartphone là rất phổ biến.

Android 8 Oreo sẽ có giao diện tối ưu hơn cùng khả năng tăng cường hiệu suất cho điện thoại sẽ giúp Galaxy S9 đạt được công suất tối đa và xử lý tác vụ mượt mà hơn.

Thiết kế bo cong ở cạnh viền cùng với màn hình vô cực Infinity Display thế hệ 2 sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn, có khả năng Samsung sẽ áp dụng tỉ lệ 21:9 thay cho tỉ lệ 18:9 trên Galaxy S9, điều này sẽ giúp góc nhìn rộng hơn và sâu hơn.

Một số hình ảnh Galaxy S9 lộ diện

Hình ảnh Galaxy S9 lộ diện

Hình ảnh Galaxy S9 lộ diện

Với những điều trên đã có thể thấy Iphone X sẽ khó có cửa để thắng được Galaxy S9, tuy vậy để có thể khẳng định được những thông tin trên là chính xác thì các bạn hãy cũng shop phụ kiện Samsung chờ đến sự kiện ra mắt Galaxy S9  vào năm sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.