Hướng dẫn kết nối Galaxy Watch 3 với điện thoại iPhone, Android

ket-noi-galaxy-watch-3-2

Khi bạn kết nối Galaxy Watch 3 với thiết bị di động mới của mình. Đồng hồ Galaxy Watch 3 sẽ đặt lại tất cả dữ liệu, ngoại trừ các cài đặt và tệp phương tiện. Khi lời nhắc xuất hiện trước khi ghép nối Galaxy Watch 3 của bạn với một thiết bị di động mới. Hãy nhấn vào sao lưu dữ liệu để sao lưu an toàn dữ liệu đã lưu trữ.

 

 

Cách ghép nối Galaxy Watch 3 với điện thoại iPhone, Android 

Lưu ý: Để kết nối Galaxy Watch 3 của bạn với thiết bị di động, hãy cài đặt ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động.

Bước 1: Trên màn hình Ứng dụng, chạm vào Cài đặt → Kết nối với điện thoại mới → Tiếp tục .

Kết nối giữa Galaxy Watch 3 và thiết bị di động của bạn sẽ kết thúc. Sau khi thiết lập lại nhẹ, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối bluetooth.

Bước 2: Trên thiết bị di động mới của bạn, khởi chạy ứng dụng Galaxy Wearable để kết nối với Galaxy Watch 3 của bạn.

Nếu thiết bị di động bạn muốn kết nối đã được kết nối với một thiết bị khác. Hãy khởi chạy ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động của bạn và chạm vào Menu → Thêm thiết bị mới để kết nối với thiết bị mới.

 

 

LƯU Ý:

Bạn không thể cài đặt ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động không hỗ trợ đồng bộ hóa Galaxy Watch 3. Đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn tương thích với Galaxy Watch 3.

Khi sử dụng thiết bị di động iOS, hãy khởi chạy ứng dụng App Store trên iPhone 5 trở lên hoặc thiết bị hỗ trợ iOS 9 trở lên và cài đặt ứng dụng Galaxy Wearable để ghép nối với Galaxy Watch3 của bạn. Vài tính năng có thể sẽ không khả dụng.

Tham khảo ngay: Tai nghe bluetooth Samsung Buds Pro chính hãng Fullbox

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Main Menu