Iphone bắt đầu học hỏi Samsung !!! Hàng loạt smartphone X ra đời

Theo một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg mà chúng tôi thu thập được thì có thể Apple sẽ tung ra ba mẫu điện thoại thông minh của mình vào tháng 9 này. Từ đây thì các SamFan đã lên tiếng rằng, liệu có phải Apple đang học tập Samsung trong phong cách ra mắt hàng loạt “flagship” để cạnh tranh giữa các phân khúc thị trường?

iphone x series

Theo Gurman thì người kế nhiệm tiếp theo của mẫu Iphone X đình đám sẽ mang tên Iphone Xs. Có thể mẫu Iphone Xs này sẽ là kẻ đầu sỏ của Apple khi cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S10 Plus (Galaxy X Plus) của Samsung đầu năm sau.

Với truyền thống của Apple  thì Iphone Xs sẽ giữ nguyên thiết kế với Iphone X (tức là vẫn có tai thỏ) nhưng sẽ tinh chỉnh lại về cấu hình và tính năng mới.

iphone xs

Chiếc smartphone thứ 2 mà Apple muốn giới thiệu là phiên bản lớn hơn Iphone Xs nhưng lại không có chứ Plus như trước đây. Flagship này sẽ mang tên Iphone Xs Max và sở hữu màn hình OLED 6.5inch so với 5.8inch trên Iphone X.

Có thể Iphone Xs Max sẽ là đối thủ mạnh mẽ cạnh tranh với siêu phẩm Galaxy Note X đến từ Samsung vào cuối năm sau.

iphone xs max

Điện thoại thứ 3 mà hãng Apple này muốn giới thiệu là Iphone Xr, đây là mẫu lai giữa kích thước của 2 mẫu Iphone X tuy nhiên sẽ sử dụng màn hình LCD rẻ hơn so với OLED kèm với đó là màu sắc đa dạng hơn. Đây sẽ là đối thủ của Galaxy S10 (Galaxy X).

iphone xr

Với 3 mẫu Iphone Xr, Iphone Xs và Iphone Xs Plus này thì Apple sẽ trực tiếp đối đầu với 3 mẫu flagship của Samsung là Galaxy X, Galaxy X Plus và Note X. Đây là cuộc đối đầu giữa những siêu phẩm X.

Trước đây hãng Apple chỉ tung ra 2 sản phẩm để đối đầu với 3 flagship của Samsung, tuy nhiên bắt đầu từ năm nay họ đã làm khác khi nhân kỷ niệm 10 năm họ đã tung ra siêu phẩm Iphone X để đối đầu trực tiếp với Galaxy Note 9. Có thể Apple đang học hỏi cách làm của Samsung khi biết họ đang rất mạnh về cả phân khúc cao cấp và bình dân.

siêu phẩm đối đầu, apple với samsung

Nhưng bạn yên tâm, cái gì cũng có giá của nó cả, nếu theo Iphone thì bạn sẽ phải chấp nhận mức giá cắt cổ và hơn nữa là sự quản lý chặt chẽ từ Apple. Do vậy thời điểm này bạn sắm ngay cho mình một chiếc Note 8 với mức chỉ hơn 10 triệu là điều dễ dàng. Và đừng quên sắm cho mình hơn 65+ mẫu phụ kiện bao da ốp lưng pin sạc cáp tai nghe Note 8 chính hãng tại đây nhé!

Tuy vậy những thông tin trên là chưa chuẩn xác và có thể Apple sẽ thay đổi ý định bất cứ lúc nào nên chúng ta vẫn phải chờ đợi cho đến quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.