Kính cường lực màu Samsung Galaxy S8 CPMAX

Để sở hữu 1 chú dế Samsung Galaxy S8 chúng ta đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Như bạn đã biết thiết kế của Samsung Galaxy S8 năm nay là làm tràn màn hình vậy chúng ta nên bảo vệ màn hình của Samsung Galaxy S8 bằng cách dán thêm kính cường lực để giảm rủi ro khi chẳng may va chạm cũng như khi ta úp điện thoại xuống bàn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại phukiennote8.com là sản phẩm chính hãng đảm bảo an toàn cũng như độ bền từ Nillkin.

Giới thiệu kính cường lực phủ màu Galaxy S8 CPMAX:

– Chất liệu kính cường lực màu S8 Nillkin được sử dụng từ thủy tinh AGC được nhập từ Nhật Bản và cùng với một số chất liệu khác. Kính được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt.

– Tuy màn hình Galaxy S8 được làm cong toàn bộ màn hình và được vát 4 cạnh tưởng chừng như không dán được nhưng nhờ vào sự tinh tế và tính toán từ trước, hãng Nillkin đã thành công về thiết kế bao phủ hết toàn bộ màn hình nhưng vẫn đảm bảo về thiết kế, cảm ứng và độ nét hình ảnh.

Dán phủ màu Galaxy S8

Kính cường lực bao phủ toàn moàn hình

– Kính cường lực S8 Nillkin đạt độ cứng 9H cao hơn gấp 20 lần so với tấm dán kính thông thường nên sẽ bảo vệ màn hình Galaxy S8  hạn chế trầy xước do các vật nhọn hay vỡ do tác động lực bên ngoài.

– Sản phẩm có hỗ trợ chống nước tốt từ môi trường nên bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Bạn nên dùng thêm: Kính cường lực Vmax Samsung Galaxy S8.

Kính cường lực màu Galaxy S8 – Kính cường lực màu Samsung S8 có độ trong suốt cực cao, cho phép hiển thị hình ảnh giống với hình ảnh gốc ban đầu, không làm ảnh hưởng đến hiển thị hình ảnh của máy.

– Đặc biệt trên bề mặt dán cường lực Samsung S8 được phủ lớp Nano có khả năng chống trầy xước, chống bám vân tay, chống thấm nước hiệu quả.

Kính cường lực màu Galaxy S8

Chống xước hiệu quả với các vật sắc nhọn

Sản phẩm tương tự: Miếng dán lưng sau Galaxy S8 hiệu Vmax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.