Kính cường lực Samsung Galaxy S8 Baseu

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy s8 một siêu phẩm trong giới Android. Như bạn đã biết, màn hình là phần làm nên tên tuổi nhất đối với Samsung Galaxy S8. Không những đem lại hình ảnh sắc nét mà được thiết kế cong vát tràn hai bên phía cạnh nên đem lại cảm giác mượt nhất cho người dùng. Màn hình đẹp, nên bạn cần phải bảo vệ màn hình bởi những tấm dán màn hình hay kính cường lực chắc chắn. Dưới đây là thông tin kính cường lực Samsung Galaxy S8 Baseu một trong những tấm kính bảo vệ tốt nhất dành cho Samsung Galaxy S8.

Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Baseus full màn hình

Kính cường lực Samsung Galaxy S8 Baseu

Giới thiệu kính cường lực màn hình Galaxy S8 Baseu :

Kính cường lực Samsung Galaxy S8 Baseu được bán tại shop phukiennote8.com là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Baseus khá là nổi tiếng trên thị trường hiện nay.
– Được thiết kế full hết toàn bộ màn hình S8 kể cả hai bên phần cong, chất kết dính mạnh mẽ sẽ giữ được cố định kính và màn hình chắc chắn.
Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Baseus full màn hình
Kính được thiết kế bao trọn cong theo màn hình
– Kính cường lực Samsung Galaxy S8 Baseu có dộ cứng 9h cao hơn so với miếng dán thông gấp hơn 20 lần chắc chắn sẽ chống được các lực tác động mạnh, không bị xước màn hình.
– Chất liệu được sử dụng cho tấm kính là thủy tinh AGC được nhập khẩu từ Nhật Bản, được áp dụng các công nghệ tiên tiến sản xuất.
Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Baseus full màn hình
Độ cứng 9H chống các vật nhọn tốt
– Trên mặt kính được phủ một lớp Nano dày sẽ có tác dụng chống bám vân tay và chống bụi bẩn. Viền kính được phủ màu đen không làm che mất đi màn hình hiển thị, còn các chi tiết được làm chính xác.
– Đặc biệt khi dán kính cường lực Baseus Samsung S8 chính hãng không bị đơ cảm ứng hay làm giảm đi độ sắc nét hình ảnh. Bạn nên cover thêm cho mặt sau dế yêu với: Miếng dán lưng sau Galaxy S8 hiệu Vmax.
Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Baseus full màn hình
Không làm đơ cảm ứng và độ nét hiện thị

1 bình luận “ Kính cường lực Samsung Galaxy S8 Baseu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.