Kính cường lực Samsung Galaxy S8 hiệu Rock

Để sở hữu Samsung Galaxy S8, bạn đã bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Vậy bạn nên trang bị cho dế yêu của mình thêm bao da, ốp lưng và quan trọng nhất là trang bị thêm cho dế yêu kính cường lực để bảo vệ màn hình siêu đẹp của Samsung Galaxy S8 nhé. Dưới đây là thông tin kính cường lực Samsung Galaxy S8 hiệu Rock một sản phẩm rất tốt để bảo vệ màn hình cho S8 khỏi va chạm với những tác nhân từ bên ngoài.

Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Rock

Kính cường lực Samsung Galaxy S8 chính hãng Rock

Giới thiệu kính cường lực Samsung S8 hiệu Rock cover màn hình:

Kính cường lực Samsung Galaxy S8 hiệu Rock phukiennote8 giới thiệu cho các bạn là sản phẩm cover hoàn hảo cho dế yêu và không hề hạn chế hiển thị hình ảnh như các miếng dán thông thường.
– Kính được sử dụng chất liệu thủy tinh AGC được nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại chình vì thế sẽ đảm bảo được thiết kế và chất lượng.
Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Rock
Sản phẩm không làm giảm độ hiển thị khi gắn lên
– Kính cường lực Samsung S8 Rock được kiểm định và đạt độ cứng lên đến 9H cao gấp hơn 20 lần so với miếng dán thường chính vì thế sẽ chống lại sự va đập và chống xước hiệu quả.
– Viền kính được phủ màu đen không làm che mất đi màn hình hiển thị. Khi dán tấm kính lên không bị làm đơ cảm ứng và không bị làm giảm đi độ nét hiển thị.
Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Rock
Với độ cứng 9H chống xước từ các vật nhọn hiệu quả
– Trên bề mặt kính cường lực S8 được phủ lớp Nano nên sẽ có khả năng chống thấm dầu, hạn chế vân tay hiệu quả, giữ cho màn hình luôn sạch sẽ, nhất là vào mùa hè nóng bức nhiều mồ hôi tay.
– Mép kính được cắt vát 3D chuẩn xác và tinh xảo ôm khít hoàn toàn màn hình cong độc đáo của máy, giúp bảo vệ hoàn hảo trong mọi tình huống và hạn chế tối đa tình trạng bong mép, mẻ viền.
– Ở các vị trí như camera trước, khe loa,… được làm chính xác tuyệt đối.
Kính cường lực Galaxy S8 hiệu Rock
Khả năng chống thấm nước và vân tay rất hiệu quả
Sản phẩm tượng tự: Kính cường lực Samsung Galaxy S8 Baseu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.