Kính cường lực Vmax Samsung Galaxy S8

Màn hình S8 là một trong số các màn hình đẹp nhất hiện tại. Không chỉ đẹp về độ giển thị trên máy mà cảm giác mượt mà cũng như được làm cong và tràn sang 2 bên khiến cho máy thật lung linh. Được nằm trong top máy tốt nhất MWC 2017 chiếm lĩnh vị trí top 1. Nhưng đẹp là vậy nhưng sau 1 thời gian sử dụng chúng ta vô tình đặt máy lên bàn hay những vị trí nhấp nhô sẽ có chí ít các vết trầy xước lên máy. Khắc phục điều này, các bạn bên trang bị cho S8 kính cường lực Vmax cho S8. 

Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S8 hiệu V-max

Kính cường lực full màn hình cho Samsung Galaxy s8 Vmax

Thông tin kính cường lực Samsung Galaxy S8 Vmax:

– Kính cường lực Vmax Samsung Galaxy S8 full màn hình được shop phukiennote8.com cung cấp là hàng chính hãng nên các bạn yên tâm về chất lượng của hàng chính hãng.

– Kính cường lực Vmax giúp Samsung S8 hiển thị sắc nét hơn so với các miếng dán thông thường. Bạn yên tâm, so với các miếng dán thông thường thì sau một thời gian ngắn là sẽ xuống màu trầm trọng và giảm độ nét như khi mới dán. Nhưng với Vmax thì không.

Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S8 hiệu V-max

Hiển thị chân thực hơn so với miếng dán thông thường

 Kính cường lực Vmax Samsung Galaxy S8 được thiết kế full màn hình cho bạn thoải mái tương tác trực tiếp trên màn hình mà không lo mắc vào kính.

– Sau khi dán Vmax lên sẽ không làm giảm độ nhạy khi bạn tương tác với máy như các loại miếng dán thông thường trên thị trường.

Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S8 hiệu V-max
Độ nhạy của máy không bị giảm khi dùng với kính

Kính cường lực Vmax Samsung Galaxy S8 có độ trong suốt đến 99%, giúp đảm bảo độ nét của hình ảnh khi hiển thị. Keo dán dễ dàng, không bị bám dính khi dán mới, chống trầy xước màn hình, hạn chế bám vân tay..

– Bạn cũng nên dánh thêm: Dán lưng sau Samsung Galaxy S8 vân cacbon để cover dế yêu của bạn tốt nhất nhé.Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S8 hiệu V-max

Chống bám vân tay, chống trầy xước tốt so với miếng dán thường

Xem thêm: Củ sạc Samsung Galaxy S8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.