Nên dán kính cường hay miếng dán màn hình cho Samsung?

Dán màn hình hay kính cường lực Galaxy Note 8 thì sẽ đảm bảo tốt cho người dùng khi sử dụng chiếc Samsung Note 8. Chắc hẳn nhiều bạn đang phân vân đến vấn đề này phải không ạ. Hôm nay mình sẽ tư vấn và phân tích rõ ràng hơn về 2 loại miếng dán này.

 

 

Điều đầu tiên mình sẽ đề cập tới nhu cầu và công việc của mỗi người, nếu bạn là 1 nhân viên văn phòng ít đi lại hay làm những công việc nó không mang tính chất thể lực nhiều thì bạn dùng miếng dán full galaxy note 8 thì có lẽ sẽ phù hơn.

Nhưng cho dù bạn không làm việc quá nhiều nhưng đôi lúc bạn không cẩn thận làm rơi vỡ, hoặc là gia đình bạn có con nhỏ hay nghịch ngợm thì mình khuyên bạn nên đổi sang dùng kính cường lực note 8.

 

 

Còn đối với nhưng người làm công việc chân tay, hoạt động đi lại nhiều. Thì mình khuyên nên dùng kính cường lực bảo vệ màn hình note 8. Vì khi chúng ta làm việc chân tay, đi lại nhiều, hoạt động nhiều. Thì khả năng gặp rủi ro làm rơi rớt máy khi làm việc là khá cao.

THAM KHẢO NGAY: Mức giá đồng hồ Huawei Watch GT 2 tốt nhất tại Huaweiviet.vn hiện nay. Ưu đãi cực khủng lên đến 30% 

 

 

Trường hợp khác như là máy bạn có dùng các loại bao da ốp lưng bảo vệ Note 8. Thì mình nghĩ chỉ cần dùng miếng dán là hợp lý. Cẩn thận hơn dùng kính cường lực cũng chẳng sao chỉ có điều là giá đắt hơn mà thôi.

 

 

Nhiều bạn lo sợ là dùng kính cường lực note 8 sẽ không dùng được bao da hay ốp lưng vì nó sẽ đẩy kính cường lực bong ra, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai. những mẫu bao da ốp lưng Note 8 hiện nay đã được thiết kế tối ưu nhất có thể và không có ảnh hưởng gì đến kính cường lực hay các phụ kiện note 8 khác.

 

 

Dùng kính cường lực hay miếng dán màn hình đều có cái ưu và nhược điểm của nó. Chắc mọi người cũng biết rồi dùng miếng dán màn hình chỉ có tác dụng chống xước cho màn hình. Chứ không thể bảo vệ màn hình khi bị va chạm các thứ.

Còn kính cường lực thì sẽ làm tốt được điều đó. Nhưng nhược điểm là làm có màn hình nó dày thêm nhiều và cầm cấn tay. Nên theo mình thì bạn nên dùng chung với bao da hay ốp lưng. Thì sẽ trách được vấn đề đó và tăng khả năng bảo về máy của bạn nhiều hơn.

NOTE: Bất kể là bạn dùng dán màn hình hay dán kính cường lực. Thì bạn cũng nên sử dụng thêm cả những mẫu bao da Samsung Note 8 thì sẽ bảo vệ được Note 8 toàn diện hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.