Ốp lưng có thể in ảnh trợ thủ đắc lực cho mọi người

Điện thoại thông minh giờ đây đã trở thành 1 thiết bị rất cần thiết và phổ biến, vì vậy những phụ kiện đi kèm theo nó cũng rất độc đáo và đa dạng.Hiểu được điều đó các nhà sản xuất đã cho ra rất nhiều phụ kiện không chỉ hỗ trợ điện thoại mà còn bảo vệ tốt dế yêu của bạn. Và giờ đây, thậm chí ốp lưng còn có thể in ảnh ngay lập tức nữa. Đó là tính năng chính của chiếc ốp mang tên Prynt. Mà shop phukiennote8 giới thiệu cho các bạn dưới đây.

Ốp lưng có thể in ảnh trợ thủ đắc lực cho mọi người 

– Prynt là 1 dự án về 1 chiếc ốp lưng có khả năng in ảnh ngay tức thì được đăng tải trên trang web thu hút đầu tư trực tuyến Kickstarter và nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng phản hồi tích cực.

– Để sử dụng Prynt khách hàng chỉ cần lắp điện thoại của mình vào tương tự như những chiếc ốp lưng thông thường, chọn bức ảnh mà bạn mong muốn và in nó ra. Tất cả đều được thực hiện 1 cách đơn giản và dễ dàng.

Sử dụng đơn giản 

– Ốp lưng có thể in ảnh Prynt gồm 2 phần đó là phần vỏ lắp máy và phần chính có chức năng in. Vì vậy, phần vỏ này có thể thay đổi để phù hợp với nhiều máy khác nhau. Chẳng hạn nếu sau khi bạn đã sở hữu Prynt mà thay điện thoại thì chỉ cần mua lại phần ốp phù hợp với máy của mình và tiếp tục công việc in ảnh.

Sản phẩm có nhiều màu sắc, sử dụng được với nhiều máy

– Không chỉ in ảnh thông thường, Prynt còn đem tới 1 tính năng hết sức thú vị nữa đó là ứng dụng đi kèm sẽ ghi lại 1 đoạn video ngắn và lưu trữ nó trên các đám mây và khi bạn đưa điện thoại soi vào bức ảnh được in ra từ Prynt và ứng dụng sẽ tự động quét và nhận ra bức ảnh và chạy đoạn video đã được lưu.

– Bạn có thể qua shop, chúng tôi cung cấp các loại ốp lưng Note 8 chính hãng.

  Kèm theo ốp là ứng dụng ghi video ngắn rất thú vị
 Xem thêm: Bao da Note 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.