Ốp lưng bàn phím dành cho Samsung Galaxy Note 8 chính hãng

Sắp tới, Samsung sẽ trình làng sản phẩm tiếp nối dòng Note đẳng cấp là Samsung Galaxy Note 8. Với màn hình khủng, việc trải nghiệm là không giới hạn với các tín đồ yêu game hay có sở thích dùng bàn phím để có không gian tốt nhất trên màn hình. Hiểu điều này, Samsung cho ra mắt sản phẩm ốp lưng kiêm bàn phím vừa để cover dế yêu vừa tiện lợi khi sử dụng để giái trí. Dưới đây là thông tin ốp lưng kiêm bàn phím mà phukiennote8 chúng tôi sẽ cung cấp khi có sản phẩm.

Thông tin bàn phím Keyboard cover chính hãng cho Galaxy Note 8:

– Ốp lưng bàn phím dành cho Samsung Galaxy Note 8 được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam nên bạn yên tâm là hàng chính hãng cũng như độ bền của sản phẩm.

– Phụ kiện gồm 2 phần: 1 ốp lưng tương tự các ốp lưng quen thuộc của Samsung và 1 bàn phím dạng bàn phím qwerty  có kích thước 1/3 màn hình.

Bàn phím Galaxy Note 8 được đánh giá là một trong các phụ kiện thông minh và tiện dụng nhất hiện nay khi vừa giúp bảo vệ an toàn cho máy lại vừa giúp người dùng thao tác nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Phần ốp được Samsung thiết kế có khả năng chống xước và va đập, có chức năng gắn kết màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 với bàn phím.

– Về phần bàn phím được thiết kế với các phím có độ nhạy cao và các kí tự trên phím được khắc bằng tia laze nên sẽ không bị mờ trong quá trình sử dụng.

– Bàn phím sử dụng các con chip không dây giúp kết nối với máy nhanh chóng và an toàn mà không cần phải lo dùng sạc hay pin để cung cấp năng lượng.

Ưu điểm của Keyboard cover  Galaxy Note 8

– Chức năng 2 trong 1 của phụ kiện này vừa bảo vệ vừa giúp thao tác nhanh chóng khi bạn soạn tin nhắn, chơi games,…

– Một thuận lợi khác đó chính là khả năng tháo rời dễ dàng và nhanh chóng, khi không muốn sử dụng bạn có thể tháo bàn phím ra và khi muốn dùng lại có thể lắp lại.

– Sản phẩm có nhiều loại màu sắc kèm theo máy nên dễ dàng cho lựa chọn.

– Bạn có thể tham khảo các sản phẩm: Ốp lưng Note 8.

Hình ảnh sản phẩm:

Ốp lưng kiêm bàn phím Samsung Note 8

Ốp lưng kiêm bàn phím Note 8

Xem thêm: Các loại bao da Note 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.