Ốp lưng dính tường độc đáo Samsung Galaxy S6

Như các bạn đã thấy, thị trường di động thông mình ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhưng công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp vào mỗi Smartphone. Đi kèm là các sản phẩm phụ kiện độc đáo không kém phần hấp dẫn. Trong bài viết này, các bạn cùng phukiennote8 tìm hiểu về ốp lưng dính tường độc đáo nhé.

Thông tin ốp lưng dính tường độc đáo

– Với chiếc ốp lưng có khả năng dinh tường này. Bạn có thể làm nhiều việc hơn trong cùng lúc. Anti-Gravity sử dụng công nghệ dính Nano-Suction. Nó có hàng triệu nút hút với kích thước Nano tạo nên lực bám cực dính. Với diện tích 6 inch nó có thể giữ được một vật có khối lượng từ 4-5kg.

– Chống được nhiệt tỏa ra từ máy tốt, nên bạn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài. Bảo vệ điện thoại khỏi những va đập từ bên ngoài.

Bảo vệ tốt dế yêu của bạn

– Nhờ công nghê mới này mà bạn có thể tự sướng tạo dáng thoải mái bằng 2 tay. Thay vì một tay cầm máy một tay tạo dáng thì nay bạn chỉ cần đặt nó lên một mặt phẳng mà tiện cho bạn là được.

– Hỗ trợ tốt trong công việc văn phòng. Giúp bạn tự tin hơn trong công việc, cũng như giao tiếp.

– Chụp ảnh hay quay phim không cần dùng đến tay nữa, bạn có thể thoải mái tạo hình mà không đụng đến máy hay gậy tự xướng.

Hỗ trợ tốt trong công việc văn phòng

– Là một trợ thủ đắc lực khi bạn giải trí, không còn phải mỏi tay giữ điện thoại khi xem các thức video dài.

– Bạn có thể tham khảo thêm: Bao da note 8.

Xem thêm: Ốp lưng note 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.