Ốp lưng Samsung Galaxy S8 , S8 Plus Baseus

Bạn đang sở hữu chú dế linh động và đẳng cấp bậc nhất hiện nay Samsung Galaxy S8/S8 Plus. Vậy bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết được shop phukiennote8 đề cập tới ốp lưng Samsung Galaxy S8 , S8 Plus Baseus một sự lựa chọn quá tuyệt vời khi bạn muốn trang bị cho dế yêu của mình bộ giáp chống va đập mà vẫn phô bày được vẻ đẹp quyến rũ của S8/S8 Plus.
Ốp lưng trong suốt Galaxy S8 Plus hiệu Baseus GlitterỐp lưng Samsung S8 , S8 Plus Baseus

Thông tin ốp lưng Samsung Galaxy S8 , S8 Plus Baseus:

– Thương hiệu Baseus luôn đáp ứng được khả năng bảo vệ cũng thời gian sử dụng, bởi ốp lưng được sử dụng bằng chất liệu nhựa cứng Polycacbonats cao cấp rất quen thuộc đối với chúng ta.
Ốp lưng viền Samsung S8 plus Baseus Glitter sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, với độ mỏng dưới 0.5mm sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất thoải mái,gần như giữ nguyên kích cỡ ban đầu của máy và giúp cầm chắc tay hơn khi bạn cầm máy trần.
Ốp lưng trong suốt Galaxy S8 Plus hiệu Baseus Glitter
Ốp mỏng dưới 0.5mm, giúp cầm chắc tay hơn
– Đế không làm mất đi thẩm mỹ cũng như tiện dụng cho các bạn các vị trí lỗ khoét như cụm camera sau, cổng sạc, … được sử dụng máy công nghiệp cắt gọt.
– Không những bảo vệ và thời trang ốp lưng này còn sẽ giúp điện thoại S8 Plus không bị bám vân tay và bụi bẩn. Thị trường ốp lưng rất đa dạng, bạn có thể tham khảo ốp lưng dính tường độc đáo.
Ốp lưng trong suốt Galaxy S8 Plus hiệu Baseus Glitter
Không bị bám vân tay và bụi bẩn
– Điều đặc biệt ở mẫu ốp lưng này đó chính là mặt lưng được thiết kế hoàn toàn trong suốt không một gợn đục sẽ khoe được nguyên bản máy. Cùng với đó là viền trên, viền dưới  được sơn tĩnh điện với ba màu sắc xanh, đen và vàng gold sẽ tạo thêm điểm nhấn. 
Ốp lưng trong suốt Galaxy S8 Plus hiệu Baseus Glitter
Viền trên và dưới được sơn tĩnh điện
Ốp lưng trong suốt Galaxy S8 Plus hiệu Baseus Glitter
Thiết kế viền với ba màu sắc chính đen, gold và xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.