Sạc dựng phòng Galaxy s8 chính hãng

Hiện nay, chúng ta đã quá quen thuộc với các sản phẩm Pin sạc dự phòng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và dung lượng cũng là 1 trong số đó. Có một số loại không chính hãng ban đầu mang trong mình dung lượng rất cao hơn 10.000 mAh nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng thì sẽ bị trai và hao hụt pin. Khắc phục điều này, phukiennote8 xin giới thiệu đến các bạn sạc dựng phòng Galaxy s8 chính hãng dưới bài viết dưới đây.

- Đến từ thương hiệu Samsung và được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam chính vì thế pin dự phòng cổng Type C dung lượng 5100mAh sẽ đảm bảo chất lượng và được nhiều người tin dùng. - Với dung lượng 5100mAh sẽ sạc được cho Galaxy S8 Plus 1,5 lần. Kết hợp công nghệ sạc nhanh sẽ giúp sạc pin nhanh chóng, không gây ra ảnh hưởng bất kỳ vấn đề gì. - Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng với dây móc được làm cố định sẽ giúp dễ dàng mang đi theo bên mình. - Khác biệt với các cổng sạc cho pin dự phòng đó chính là tích hợp cổng Type C giúp sạc nhanh hơn và giảm tối đa hỏng. - Tự động đóng ngắt điện khi sạc pin đầy. Có thể kiểm tra dung lượng pin thông qua đèn Led. - Có thể sạc được các thiết bị khác thông qua cổng USB. Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh cho Galaxy S8 Plus * Về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: - Phụ kiện do chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất, được áp dụng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hãng và được trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo một chất liệu tốt nhất. - Pin dự phòng Galaxy S8 Plus cổng Type C được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Samsung Việt Nam. - Sản phẩm được shop phukiensamsung nhập trực tiếp tại hãng và đã được qua kiểm tra nghiêm ngặt chính vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để các bạn yên tâm hơn sử dụng shop chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất. Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh cho Galaxy S8 Plus * Hình thức thiết kế nhỏ dễ dàng mang đi: - So với sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh được hãng Samsung cho ra đời cùng với Galaxy Note 5 thì sản phẩm này được cải tiến hơn rất nhiều về hình thức và cấu tạo. - Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh được thiết kế hiện đại, sang trọng, và chất liệu cao cấp mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. - Hai bên mép ngoài viền pin được vát cong nên rất dễ dàng cầm và tạo sự tinh tế cũng như tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm. Mặt trên được tích hợp một cổng USB, cổng Type C để sạc pin, phím nguồn và dây móc đeo. - Phần mép bên viền được tích hợp một dải đèn Led để thông báo dung lượng pin. Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh

Sạc dựng phòng Galaxy s8 chính hãng

Thông tin sạc dựng phòng Galaxy s8 chính hãng tại shop:

*Thiết kế:

– Với dung lượng 5100mAh sẽ sạc được cho Galaxy S8 Plus 1,5 lần. Kết hợp công nghệ sạc nhanh sẽ giúp sạc pin nhanh chóng, không gây ra ảnh hưởng bất kỳ vấn đề gì.

– Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng với dây móc được làm cố định sẽ giúp dễ dàng mang đi theo bên mình.

– Tự động đóng ngắt điện khi sạc pin đầy. Có thể kiểm tra dung lượng pin thông qua đèn Led. Có thể sạc được các thiết bị khác thông qua cổng USB. 

Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh cho Galaxy S8 Plus

Thiết kế với dây móc tiện lợi

* Nguồn gốc xuất xứ:

– Phụ kiện do chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất, được áp dụng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hãng và được trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo một chất liệu tốt nhất.

Pin dự phòng Galaxy S8 Plus cổng Type C được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Samsung Việt Nam. Để các bạn yên tâm hơn sử dụng shop chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

– Bạn có thể tham khảo: Cáp USB Type C Galaxy S8 chính hãng.

Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh cho Galaxy S8 Plus

Được kiểm tra kĩ lưỡng

* Hình thức:

– Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh được thiết kế hiện đại, sang trọng, và chất liệu cao cấp mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

– Hai bên mép ngoài viền pin được vát cong nên rất dễ dàng cầm và tạo sự tinh tế cũng như tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm. Mặt trên được tích hợp một cổng USB, cổng Type C để sạc pin, phím nguồn và dây móc đeo.

– Phần mép bên viền được tích hợp một dải đèn Led để thông báo dung lượng pin.

Sạc nhanh dự phòng dung lượng 5100mAh

Hai bên mép ngoài viền pin được vát cong

Xem thêm:Ốp lưng Samsung Galaxy S8 , S8 Plus Baseus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.