Tính năng sử dụng hàng ngày trên Huawei Watch GT 2

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, Huawei Watch GT 2 cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, Vậy những trải nghiệm đó là gì hãy cũng tìm hiểu nhé.

Sử dụng hàng ngày trên Huawei Watch GT 2

Hỗ trợ tính năng gọi điện thông qua bluetooth. Bạn có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trong khi chơi thể thao. Giúp bạn luôn giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, quan hệ cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, đồng hồ Huawei Watch GT 2 có thể lưu trữ tới 500 bài hát và dễ dàng ghép nối với tai nghe Huawei FreeBuds 3. Bạn có thể nghe nhạc trong khi luyện tập thể dục mà không cần mang điện thoại theo bên mình.

Theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0 trên đồng hồ Huawei Watch GT 2. Giúp bạn có thể theo dõi và chẩn đoán một cách khoa học 6 loại vấn đề về giấc ngủ phổ biến. Và có thể cung cấp các đề xuất giúp bạn cải thiện chấy lượng giấc ngủ.

Đặc biệt, trong khi bạn ngủ, đồng hồ vẫn sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn. Huawei Watch GT 2 có thể đo nhịp tim và phân tích hơi thở của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm về chất lượng giấc ngủ của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể trải nghiệm theo dõi mức độ căng thẳng của bạn trong ngày. Chăm sóc sức khỏe cả ngày bằng tính năng TruRelax

Ngoài ra đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2  vẫn hỗ trợ các thông báo từ tin nhắn SMS, Email, Lịch và các ứng dụng truyền thông khác. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng như: thời tiết, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, đèn pin và tìm điện thoại của tôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.