Top 5 những đặc điểm nổi bật nhất trên chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 thiết bị đồng hồ thông minh Huawei cao cấp của hãng Huawei. Không chỉ nổi bật về thiết kế mà chiếc đồng hồ còn nổi bật bởi những tính năng mà chúng mang theo. Vậy những tính năng đó là gì hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

 

1- Gọi điện trực tiếp trên Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 được Huawei tích hợp micro cho phép thực hiện cuộc gọi ngay trên đồng hồ, Bạn có thể nghe được cuộc gọi ở khoảng cách bluetooth 150m. Việc hỗ trợ đàm thoại trên đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 giúp người dùng không bị bỏ qua những thông tin cần thiết trong cuộc sống. Không những chỉ đàm thoại được mà Huawei Watch GT 2 còn cho phép bạn liên lạc trực tiếp trên đồng hồ.

2- Nghe nhạc trực tiếp trên đồng hồ

Nghe nhạc, điều khiển nhạc, tăng giảm âm lượng, kết nối với tai nghe bluetooth. Những tính năng mà bạn không thể bỏ qua khi sở hữu chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 này. Tính năng này giúp bạn thỏa thích nghe mọi lúc với loa được Huawei tích hợp trên Huawei Watch GT 2. Ngoài ra, Huawei Watch GT 2 cho phép lưu trữ đến 500 bài hát.

 

 

3- Tính năng thế thao trên Huawei Watch GT 2

Lần này, Huawei đã nâng cấp chức năng thể thao trên Watch GT 2. Khi thiết bị này hỗ trợ cho bạn 15 chế độ thể thao vô cùng tiện lợi. Nhờ tính năng chống nước 5ATM. Đồng hồ Huawei Watch GT 2 cũng giúp bạn có thể theo dõi nhịp tim khi bạn bơi. Cũng như theo dõi chỉ số SWOLF, giúp xác định khoảng cách, lượng calo đốt cháy và tốc độ của bạn.

Ngoài ra, Thời gian phục hồi, cường độ luyện tập, Đánh giá tổng quan, Hiệu ứng tập thể dục nhịp điệu, tốc độ tiêu thụ O2 tối đa (VO2Max) trong quá trình luyện tập được hỗ trợ trong Huawei Watch GT 2.

 

 

4- Màn hình tích hợp kính 3D công nghệ cao

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 tích hợp mặt kính 3D chất lượng cao. Giúp người dùng cảm thây họ đang sử dụng một sản phẩm không viền. Bảo vệ chắc chắn cho chiếc Huawei Watch GT 2.

5- Kết nối bluetooth 5.1 mới nhất

Huawei Watch GT 2 trang bị tính năng kết nối Bluetooth 5.1. Cho phép đẩy nhanh tốc độ kết nối giữa các thiết bị đã từng kết nối với nhau trước đó để tiết kiệm thời gian và dung lượng pin. Bluetooth 5.1 ra mắt trước đó cũng được đánh giá là mang đến nhiều cải tiến mới, hỗ trợ định vị và điều hướng.

 

 

Trên đây là những đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT 2. Còn rất nhiều tính năng thú vị khác trên Huawei Watch GT 2. Liệu bạn có muốn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này. Hãy để lại ý kiến của bài bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.