Top bao da, ốp lưng Note 8 dưới 300k đáng mua nhất

Với 300k trong tay bạn muốn sở hữu ngay 1 chiếc bao da hay 1 chiếc ốp lưng tốt về thiết kế lẫn chất lượng bảo vệ tốt dành cho Galaxy Note 8 của mình. Dưới đây shop phụ kiện Note 8 xin được gợi ý đến bạn top những loại bao da, ốp lưng Note 8 dưới 300k đáng mua nhất.

1- Bao Da Royal đến từ thương hiệu Nouku – 250K

Với chỉ 250k bạn sỡ hữu ngay 1 chiếc bao da dành cho chiếc Samsung Note 8. Chiếc bao da không chi bảo vệ tốt cho chiếc điện thoại mà nó còn là 1 chiếc ví tiện lợi. Giúp khách hàng có thể đựng tiền mặt, thẻ ngân hàng, chứng minh thư,.. một cách tiện lợi. Chất liệu da mang lại vẻ đẹp, sang trọng cho sản phẩm. Đặc biệt bao da Nouku thiết kế chân dứng, việc giải trí sẽ trở nên thuận tiện hơn.

 

Link tham khảo: https://www.phukiensamsung.com/bao-da-royal-galaxy-note-8-hieu-nuoku.html

2- Ốp lưng da Englon Leather hiệu Nillkin – 220K

Nillkin là nhà sản xuất phụ kiện điện thoại quan trọng ở thị trường Việt Nam. Với Galaxy Note 8 Nillkin mang đến cho người tiêu dùng 1 ốp lưng da thiết kế mỏng chỉ 0.9mm. Với Englon Leather chắc chắn người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm sự cao cấp của sản phẩm ốp lưng dành cho Note 8 này.

Link Tham Khảo: https://www.phukiensamsung.com/op-lung-da-galaxy-note-8-hieu-nillkin-englon-leather.html

3- Ốp lưng Clear Cover chính hãng Samsung – 150k

Đây là chiếc ốp lưng đến từ chính thương hiệu Samsung vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc ốp lưng Clear Cover Galaxy Note 8 này. Thiết kế với độ mỏng chỉ 0.8mm cùng với chất liệu nhựa cứng cao cấp, trong suốt giữ nguyên vẻ đẹp của chiếc Galaxy Note 8

Link tham khảo: https://www.phukiensamsung.com/op-lung-clear-cover-galaxy-note-8-chinh-hang.html

4- Ốp lưng siêu mỏng đến từ Memumi – 100k

Sản phẩm được hãng sử dụng chất liệu nhựa cứng PC vừa giúp trọng lượng của ốp lưng nhẹ, bền bỉ, không bị úa vàng và không bị ọp ẹp khi lắp vào sử dụng. Cùng với thiết kế bao quanh toàn bộ viền máy và chất liệu trên vừa giúp bảo vệ tốt cho Galaxy Note 8 lại này giúp bạn cầm máy trên tay vững hơn, hạn chế việc bị trơn trượt khi cầm máy trên tay. Chỉ với 100K bạn sẽ sỡ hữu ngay 1 chiếc ốp lưng đẹp đến từ thương hiệu Memumi.

Link Tham khảo: https://www.phukiensamsung.com/op-lung-sieu-mong-galaxy-note-8-hieu-memumi.html

Trên đây, là 1 số ốp lưng, bao da mà shop phụ kiện Note 8 tổng hợp cho quý khách. Chỉ với 300k là quý khách đã sỡ hữu những chiếc ốp lưng, bao da vừa đẹp vừa chất lượng dành cho chiếc Galaxy Note 8 của mình.

Nếu bạn cần cho mình 1 chiếc bao da hay ốp lưng Note 8 thì hãy tham khảo: Tại đây!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.