Ưu và nhược điểm của kính cường lực hiệu Benks cho Samsung Note 8

Kính cường lực là một trong những phụ kiện bảo vệ màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay mà đang được rất nhiều người tin tưởng và dùng nó. Đã nói đến kính cường lực là nói đến khả năng chống chịu lực va đập tốt có khả năng chống xước cao.

Vì sao chúng ta nên dán kính cường note 8 lực full màn hình chính hãng? Trong quá trình bạn sử dụng những chiếc smartphone có màn hình và kính thước lớn chẳng hạn như chiếc Samsung Galaxy Note 8 với một kích thước lớn như vậy thì nhiều người lo sợ nếu chẳng may mình làm rơi rớt nó thì hậu quả vỡ màn hình là một điều rất dễ sảy ra. Khi mà bạn dán kính cường lực cho điện thoại của bạn thì chiếc kính cường lực đó chịu 80% lực tác dụng vào màn hình điện thoại của bạn, việc đó cũng đồng nghĩa với việc là chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ 80% tỷ lệ không bị vỡ màn hình. Tuy nhiên tỷ lệ này còn phụ thuộc vào lực va chạm nữa.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi không may làm rơi vỡ màn hình vì không dán màn hình kính cường lực cho nó. Người ta nói phòng bệnh còn hơn chữa bệnh nên mọi người chỉ cần bỏ ra một ít tiền để trang bị kính bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình thì hoàn toàn đúng đắn. Ngoài ra kính cường lực còn có khả năng chống xước khá là tốt. Nếu bạn bỏ chiếc điện thoại vào túi quần cùng với một chùm chìa khóa hoặc nhưng vật dụng nhỏ bằng kim loại cứng khác thì khả năng điện thoại của bạn sẽ xước là khá cao. Nếu chỉ dán full màn hình note 8 với miếng dán thì nó chỉ có thể chống xước cho bạn chứ không hề có khả năng chống va chạm như kính cường lực

Nhiều bạn lo ngại khi dán cường lực cho samsung note 8 sẽ khó khăn khi sử dụng ví dụ như khó nhắn tin vì cảm ứng không nhạy và cầm chiếc điện thoại nó nó mang lại cảm giá cấn tay …vv Nhưng đối với nhưng miếng dán cường lực hiệu Benks của phukiensamsung thì không bao giờ như vậy. Bạn sợ dùng bao da hay ốp lưng sẽ ảnh hưởng đến kính cường lực note 8 sẽ bị đẩy lên như những mẫu trước thì mình nói luôn. Hiện nay shop phukiensamsung đang bán những loại bao da ốp lưng note 8 đều có thể dùng chung với kính cường lực mà không lo ngại kính bị kênh hay bị bao da ốp lưng nó đẩy ra. Tất cả các sản phẩm của phukiensamsung đều được tối ưu hóa hết với kính cường lực nên bạn không phải lo ngại về vấn đề này đâu.

Một trong nhưng cách bảo vệ chiếc Samsung Galaxy Note 8 là trang bị một bộ kính cường cường lực chính hãng cho samsung note 8 và không thể không trang bị thêm 1 bộ bao da ốp lưng cho chiếc điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.