Galaxy Note 8 với loạt hình ảnh mới gần như chính thức

ốp lưng note 8

Dạo gần đây những hình ảnh phụ kiện Note 8 xuất hiện hàng loạt trên mạng với những tiêu đề như lộ ảnh chính thức Galaxy Note 8 đã khiến cộng đồng yêu thích công nghệ tò mò hơn bao giờ hết.

Note 8 ra mắt vào tháng 9/2017

Thông tin chính xác thì khoảng 23/8 chiếc điện thoại Galaxy Note 8 của Samsung sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới, với những thông tin về cấu hinh được tiết lộ như được trang bị Ram 6Gb, camera kép 12Mp,…

Tuy là cuối tháng 8 năm nay Note 8 mới chính thức xuất hiện và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10, nhưng những hình ảnh về phụ kiện Samsung ốp lưng Note 8 xuất hiện đã khiến fan ruột của Samsung vô cùng phấn khích.

Một số hình ảnh phukiensamsung.com có được sẽ giới thiệu đến quý khách trong bài viết này:

Ốp lưng Note 8 Silicone màu

Ốp lưng note 8

Ốp lưng note 8

Ốp lưng Note 8 có khả năng chống sốc

Theo hình ảnh xuất hiện thì chiếc ốp lưng Galaxy Note 8 này có thiết kế khá dày, nên có thể sẽ có khả năng chống sốc tốt.

ốp lưng note 8

ốp lưng note 8 ốp lưng note 8 Với những hình ảnh bên trên có thể dự đoán rằng Note 8 sẽ được trang bị camera kép 12Mp bên cạnh đèn flash và cảm ứng vân tay.

Mặt trước Note 8 sẽ có cảm biến tiệm cận, cảm biến mống mắt và khuôn mặt tương tự như Galaxy S8 và S8 Plus ra mắt hồi tháng 4.

Hình thức Note 8 thiết kế sẽ vuông vắn hơn nên nhìn nam tính hơn rất nhiều, cùng với công nghệ màn hình cong Infinity Display thì nhìn note 8 sẽ đẳng cấp hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Main Menu