Kính cường lực camera Note 8 hiệu Benks

100,000 120,000  (-17%)

In stock

Một phụ kiện kính cường lực Galaxy Note 8 có mặt tại shop phụ kiện Samsung, đó là kính cường lực camera Note 8 mang thương hiệu Benks đến từ HongKong, phụ kiện này sẽ giúp bảo vệ camera Note 8 khỏi các tác nhân gây hại.

kính cường lực camera sau note 8 benks

Thông tin kính cường lực camera Galaxy Note 8 hiệu Benks

  • Kính cường lực camera Note 8 là một phụ kiện đồ chơi Note 8 mang thương hiệu Benks cao cấp đến từ HongKong, phụ kiện Note 8 kính cường lực camera Benks được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tạo nên một sản phẩm với độ bền cực tốt.

kính cường lực camera sau note 8 benks

  •  Với sản phẩm kính cường lực camera sau Note 8 Benks bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ, tránh trầy xước hoặc tránh những tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến camera.
  • Độ bền đạt 9H sẽ giúp kính cường lực camera sau Galaxy Note 8 hiệu Benks bảo vệ tốt cho camera Note 8, độ bền 9H của kính cường lực camera Galaxy Note 8 cũng giống với độ bền của miếng dán cường lực màn hình, điều này sẽ giúp cản những lực tác động mạnh vào camera rất hiệu quả.

kính cường lực camera sau note 8 benks

  • Xung quanh viền của kính cường lực camera sau Note 8 được vát cong 2.5D sẽ tạo nên sự tinh tế hơn khi nhìn, đồng thời với nét vát cong như vậy thì miếng kính cường lực sẽ được lắp vừa khít vào phần camera cộng thêm chất kết dính mạnh mẽ sẽ khiến sản phẩm khó bị bong tróc trong quá trình sử dụng.
  • Chất liệu tạo nên kính cường lực camera Note 8 là thủy tinh AGGC nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và được áp dụng công nghệ hiện đại, cùng với đó là bề mặt kính được phủ một lớp nano dầy hơn làm tăng khả năng chống xước, chống bụi bẩn, chống mồ hôi và bám vân tay rất tốt.

kính cường lực camera sau note 8 benks

 

Xem thêm: Ốp lưng Note 8 Spiner Rugged Armor Hàn Quốc

Hướng dẫn dán kính cường lực camera sau Note 8 Benks

Bước 1: Đầu tiên bạn ướm thử kính cường lực lên camera để canh được chính xác nhất

Bước 2: Với bộ vệ sinh đã có sẵn trong hộp thì bạn dùng khăn ướt lau sạch và sau đó lấy khăn khô lau lại.

Bước 3: Bóc miếng dán trên bề mặt kính và từ từ đặt kính xuống vừa vào vị trí camera, sau đó ấn nhẹ xuống.

Hình ảnh kính cường lực Benks camera sau Galaxy Note 8

kính cường lực camera sau note 8 benks

kính cường lực camera sau note 8 benks

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu