Thay Camera trước Samsung Galaxy Note 8 chính hãng

150,000 

In stock

Camera trước Galaxy Note 8 là linh kiện chính hãng của Note 8 được sản xuất ở nhà máy Samsung trên quy trình công nghệ cao. Đến một lúc nào đó người dùng thường xuyên sử dụng camera trước để chụp ảnh mà gặp vấn đề gây nên lỗi không sử dụng được thì hãy đến shop phụ kiện Samsung để thay thế với linh kiện chính hãng 100% và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình.

Thông tin camera trước Samsung Galaxy Note 8 chính hãng

  • Camera trước Note 8 là phụ kiện Note 8 chính hãng có khả năng quay phim, chụp ảnh ở đằng trước điện thoại, giúp người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
  • Với camera trước Galaxy Note 8 bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chụp ảnh selfie khi đi du lịch hoặc bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Thông số kỹ thuật trên camera trước Note 8 rất cao và chất lượng rất tốt, với độ phân giải 8Mp, khẩu độ f/1.7, chế độ autofocus (lấy nét tự động), quay phim 1440@30fps (quay phim chất lượng cao hơn và nét hơn FHD ở 30 khung hình/giây), chế độ dual video call (sử dụng cùng lúc cả camera trước và sau khi gọi điện) và auto HDR (tự động lấy sáng).

Xem thêm: Cảm biến tiệm cận đèn Flash Note 8 chính hãng

Hình ảnh camera trước Samsung Galaxy Note 8 chính hãng

Camera trước samsung galaxy note 8 chính hãng

Be the first to review “Thay Camera trước Samsung Galaxy Note 8 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu